พี่พี่คนไหนจะให้คำแนะนำยินดีรับฟังค่ะ❤️✌️✌️

เพราะเป็นแม่มือใหม่ไม่รู้อะไรเลยค่ะ✌️ ตอนนี้อายุครรภ์ได้23 สัปดาห์ แต่ทำไมรู้สึกเหนื่อยและปวดหลังมากเลยค่ะ หายใจลำบาก?

1 Trả lời

ร่างกายเราต้องปรับเพื่อรองรับตัวเล็ก ปวดเมื่อยนี่ธรรมดา