พรุ่งนี้บ้านใหนหมอนัดเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะบ้านนี้กังวนมากกลัวทุกอย่าง

เพราะอายุเยอะ

มันจะจุกๆหน่วงๆ คุณพยาบาลเอผ้าปิดหน้าเราไว้เลย คุณหมอก็มีเม้านั่นนี่กัน ฟังเพลินๆดึความสนใจไป แต่เราคิดไว้แค่ว่า เจ็บกว่านี้กำลังจะมา นี่แค่สิวๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ แล้วมันจะผ่านไปได้ด้วยดี

อย่ากังวลนะ เดี๋ยวมีผลกับลูก แม่บ้านนี้ อายุ 40 มีความเสี่ยงสูง 1:124 หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ รอฟังผล 3 สัปดาห์ ผลออกมาปกติทุกอย่าง ได้ลูกสาวค่ะ หลังจากนี้ก็ดูแลอาหารการกินบำรุงเจ้าตัวเล็กให้แข็งแรงก็พอ

ไม่น่ากลัวอย่าที่คิดค่ะ หมอมองจอที่ซาวด์ดูลูกไปด้วย ทำให้เจาะไม่โดนเด็กค่ะ และก้อไม่เจ็บเลย

ไม่ต้องกังวลค่ะ ไม่มีอะไรเลย เจาะน้ำคร่ำไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ ผลที่จะเสี่ยงแท้งก็น้อยมากค่ะ

ของเราเจาะวันมะรืนค่ะ อายุเยอะเหมือนกันค่ะ สู้ๆค่ะแม่ ทุกอย่างจะต้องผ่านไปด้วยดีค่ะ

ไม่ต้องคิดมากนะคะคุณแม่ เพื่อลูกเจ็บแค่ไหนก็ยอม บ้านนี้เจาะมาเมื่อวานค่ะ

เจาะดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ก็เจาะคอนเฟิร์มอีกเสียงว่าไม่เจ็บอย่างที่กลัวเลยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็เจาะจ้า แม่อายุเยอะเหมือนกันจ้า ผลปกติ ตอนนี้33วีคแล้ว

เจาะเลยจ้า ดีแล้วค่ะ ดีกว่าไม่เจาะ จะได้ดูว่าลูกของเรามีความเสี่ยงไหม

ทำไมถึงได้เจาะคะแม่ๆ ของแม่นี้ 8 เดือนแล้วไม่ได้เจาะเลยค่ะ

5y trước

ผลเลือดมีความเสียงสูงค่ะ1:226