ตอนนี้น้อง5เดือนค่ะผิวลูกแห้งมากแห้งจนมีผื่นแดงขึ้น

เพราะอากาศเย็นค่ะแม่ๆมีวิธีหรือตัวช่วยกันบ้างไมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

Aveeno ค่ะ ลูกสาวผิวแห้ง ผื่นขึ้นบ่อย ตัวสาก แพ้ครีมที่มีกลิ่นหอม ตัวนี้ใฟ้ความชุ่มชื้น ผิวน้องดีขึ้นเยอะค่ะ