ที่บ้านใครห้ามไม่ให้ซื้อของไว้ก่อนคลอดบ้างคะ

เพราะอะไรคะ มีใครทำตามบ้างคะ เริ่มซื้อตอนไหนกันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ความเชื่อโบราณค่ะ ไม่ได้มีผลอะไร บ้านนี้ผลนิฟตี้ออกตอน 13 วีค ซื้อเลยทันทีค่ะ

3y trước

ใกล้แล้ว ระวังจะเตรียมไม่ทันนะคะ เพราะหลังคลอดต้องใช้ทันที