เมื่อวันที่20ที่ผ่านมาหมอนัดให้ไปซาวอยากรุ้ว่าลูกเพศอะไรเเต่ไม่ได้รู้

เพราะหมอบอกเเค่ลูกดิ้นดีเเละน้ำหนักความยาวเท่าไรเเค่นั้นพยาบาลบอกว่าหมอบางคนก็ดูไม่ออกว่าลูกเพศอะไรมีด้วยหรอค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #อยากเห็นหน้าลูกน้อยแล้ว

1 Trả lời

อาจจะยังเห็นไม่ชัดเจนค่ะ คุณหมอเลยไม่คอนเฟิร์ม