อยากรู้ค่ะว่า อินทผาลัม มีประโยชน์กับลูกในท้องมากน้อยแค่ไหน

เพราะส่วนตัวชอบชอบกินอยู่แล้ว..

มีประโยชน์ค่ะ แต่แนะนำให้กินหลังคลอดดีกว่าค่ะ ช่วยเพิ่มน้ำนม ถ้ากินตอนท้องอยู่ น้ำตาลเยอะมาก เสี่ยงเบาหวานค่ะ ถ้าชอบกินก็อย่ากินเยอะค่ะ ทุกอย่างมีประโยชน์ ถ้าเยอะไปก็ให้โทษได้เช่นกัน ^^

ประโยชน์มากกกกกกก คะ