อยากถามว่าถ้าเราไม่ได้ไปหาหมอ 1 เดือนหมอจะด่าไหมคะหรือว่าหมอจะพูดอะไรไหมคะโรงบาลรัฐคะ

เพราะว่าตอนนี้เราไม่ได้อยู่บ้านคะเรามาต่างจังหวัด อยากสอบถามแม่ๆคะ หมอนัดตั้งแต่วันที่3 พฤษภาคม คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

โทรไปเลื่อนนัดได้ค่ะ