ส่วน มากคุนแม่ๆ จะ เกิดก่อน หรือ เกิดหลัง ที่คุณหมอกำหนดกี่วันค่ะ????

เพราะของเค้า หมอกำหนดวันที่ 27 เดือนนี้ ตื่นเต้นน????

ของหนูเกิดหลังที่หมอกำหนดคะ หมอกำหนดไว้วันที่20เดือนนี้ แต่น้องไม่ยอมออก หมอนัดผ่าวันที่22นี้คะ

ใกล้แล้วนะคะ ตื่นเต้นไปด้วยเลย ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

แล้วแต่คนนะค่ะ เราคลอดตอน38วีคพอดีเลย

เรากำหนดคลอด 29 ม.ค ยังไม่มีท่าทีจะออก555

เกิดก่อนค่ะ ประมาณ 1-2 อาทิตย์

เราคลอดก่อนกำหนด 32วีค