ท้องอ่อนกินมาม่าได้มั้ยค่ะ

เพราะกลัวจะเป้นไร

1 Trả lời

ทานอะได้คะ แต่มันไม่มีประโยชน์อะไรเลยโซเดียมเยอะ ชูรสเยอะคะ อย่างแม่แพ้โซเดียม ทานนิดๆไม่ถึงห่อก็ตัวบวมมือหน้าบวมแล้วคะ ตัวหุ้มน้ำเลย ถ้าอยากจริงๆก็เพิ่มผักเพิ่มไข่อะไรลงไปให้ได้สารอาหารเพิ่มขึ้นนะคะ ไม่บ่อย แก้อยากได้ เลี่ยงได้ก็เลี่ยงเอาเป็นอย่างอื่นดีกวาาคะ เตี๋ยวเรือ หรือ เย็นตาโฟอะไรก็ได้คัะ 🤰❤️