19w อัตตราซาว2ครั้ง ลูกไม่เคยไห้เห็นหน้าเลย แม่ๆมีทริค ดีๆ ในการกิน ก่อนไปซาว รอบหน้าไหมค่ะ แม่กังวล

เพราะ ไม่เห็นหน้าลูกเลย ไม่รุ้ทุกอย่างจะปรกติไหม เเต่ส่วนอื่นสมบูรณ์ทุกอย่างค่ะ

บ้านนี่ตอนซาวหลับปลุกเท่าไหร่ไม่ยอมตื่น ใช้เครื่องกระตุ้นก็แล้ว หมอเลยถามว่าแม่กินอะไรแล้งลูกดิ้นบ้าง เลยตอบช็อคโกแลต หมอเลให้กินช็อคโกแลต แล้วมาซาวอีกรอบ คือได้ผลเกินคาดเลยค่ะ ลืมตาโชว์ด้วย😂 หมอแบบแทบไม่เคยเห็นเด็กลืมตาเลย ลูกคุณแม่คือคนที่2ตั้งแต่ซาวมา555

ลองลูบท้องแล้วคุยกับลูกดูนะคะ เราว่าช่วยได้นะ ของเราก็ระหว่างนอนรอคุณหมอเราก็ลูบท้องแล้วก็คุยกับลูกไปด้วยค่ะขอให้เขาช่วยให้เห็นอวัยวะเพศ ที่นี้แหละค่ะทั้งเห็นหน้าทั้งเห็นอวัยวะเพศเลย

4t trước

แม่ทำเเล้วค่ะเหมือนเดิม แม่ท้อเเล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลองทุกอย่างแล้ว ตอนนี้ 26+2 week แล้วขนาดคุณลุงหมอกด เขย่าท้องยังไม่ยอมให้ดูหน้าเลย ให้ดูแต่จู๋น้อยๆ555

บ้านนี้คุณหมอเขย่าท้อง น้องก็เปลี่ยนท่าเรื่อยๆ แต่ที่ไม่ให้เห็นเลยคือเพศค่ะ หนีบเก่งมากก แต่ดีที่ตรวจนีฟไปแล้ว

บ้านนี้ก่อนจะไปพูดบอกลูกค่ะ ว่า หนูวันนี้แม่ไปหาหมอหนูให้แม่เห็นหน้ากับเพศหนูนะลูก อะไรประมาณนี้ค่ะ

บ้านนี้เห็นทุกอย่างยกเว้นเพศ รอลุ้นใกล้คลอดอย่างเดียวเลย กินกระตุ้นก็แล้ว ชวนคุยก็แล้ว ไม่เป็นผล🤣

บ้านนี้ ตอนลุ้นเพศก็นอนคว่ำหน้า ตอนจะดูหน้า ก็เอามือมาบัง แม่นี้ท้อมาก5555

4t trước

จริงค่ะเเม่ บ้านนอนคว่ำหน้า ตะเเคงข้างอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ยิ่งอยากเห็นหน้าลูกจ้า ท้องมา30+2วีคแล้ว เพิ่งได้ซาวด์แค่2ครั้งเอง

บ้านนี้ตอนอยู่ในท้องก็ไม่ยอมให้เห็นหน้าค่ะ ได้เห็นวันคลอดเลย☺️

บ้านนี้จนจะคลอดแล้วค่ะไม่ให้เห็นหน้าเลย มีแต่โชว์มิจิ🤣🥹