39Weekแล้วทำไมยังใม่คลอดเลยคะแม่ๆ(ท้องที่3)

เฝ้ารอมีเเต่เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์เเล้วค่ะพรุ่งนี้คุณหมอนัดจะได้ตรวจปากมดลูกไหมคะ

เหมือนกันเลยค้ะท้อง3 39+3แล้วยังเงียบกริบ

ขึ้นอยุ่กับการประเมินของหมอคะ

5mo trước

ขอบคุนค่ะพอดีท้องแรกกับท้อง2คลอดตอนช่วงอายุครรภ์37กับ38สัปดาค่ะเเม่เลยไม่รุ้ว่าวันพรุ่งนี้จะถุกกระตุ้นปากมดลูกไหมค่ะ