15สัปดาห์2วันคือสี่เดือนใช่ไหม่คะ ตอนนี้ต่อให้ทาอะไร ก็ลายเป็นฝาบ้านไปแล้วคะ เป็นช.รึ.ญ.คะ ลองทายกัน

เผื่อลูก แม่ยอมลาย😁😁😁

15สัปดาห์2วันคือสี่เดือนใช่ไหม่คะ ตอนนี้ต่อให้ทาอะไร ก็ลายเป็นฝาบ้านไปแล้วคะ เป็นช.รึ.ญ.คะ ลองทายกัน

3เดือนครึ่งค่ะท้องใหญ่มากก