35+4วีค ควรซักผ้าไว้เลยมั้ยคะ

เผื่อน้องอยากออกก่อน🥹

ซักเลยค่ะ เรา35+1 เก็บของทุกอย่างเรียบร้อยแล้วค่ะ

35+4 บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย😁

ซักไว้เลยค่ะแม่ เผื่อฉุกเฉินค่ะ

เราซักตอน31wค่ะ กะว่า36wจะซักอีกรอบ

เรา 35w วันนี้เพิ่งเอาออกมาซัก 🥹

ซักเตรียมไว้ได้เลยค่ะ

เค้าซักตั้งเเต่34 w

ซักไว้ได้เลยค่ะ