19วีค ปวดหลังมาก

เผื่อจะหลับได้นี่เกือบตีสอง ช่วงนี้มีอาการปวดหลังเพิ่มเติมด้วย กลางวันตอนไหนอากาศร้อนๆนี่เหงื่อท่วมเลย ลูกในท้องก้อเริ่มดิ้นแรงแระบ่อยด้วย ใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

ตอน19วีคไม่ปวดคะมาปวดตอน23วีคจนต้องเดินแอ่นตัว