ตั้งครรภ์อยู่ฉีดวัคซีนไวรัสตับอักเสบได้มั้ยคะ

เผอิญว่ากำลังจะถึงกำหนดฉีดวัคซีนไวรัสตับอักเสบบี เข็มสุดท้าย (เข็มที่ 3) แต่ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 9 วีค เลยกลัวจะมีผลกับน้อง เลยอยากสอบถามว่าควรฉีดหรือไม่ หรือคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ก่อนฉีดก็แจ้งคุณหมอว่าตั้งครรภ์เขาคงพิจารณาให้ว่าควรหรือไม่ควรฉีดค่าาา