ลูกชอบดูดมือและนิ้วมากผิดปกติมั๊ยคะ

เผลอไม่ได้เลยเอามือเข้าปากตลอด เคยลองให้เอานิ้วแม่ไปกัดเจ็บมาก แล้วเขาไม่เจ็บหรอคะ

ลูกชอบดูดมือและนิ้วมากผิดปกติมั๊ยคะ

ปกติค่ะตอนนี้ลูกสาว7เดือนกัดนิ้วค่ะแต่ยังม่มีฟัน

น้องคันฟันไหมคะแม่ลองซื้อที่กัดมาให้น้องกัดดูคะ

บ้านประจำเลยค่ะชอบดูดนิ้ว เปนธรรมดาของน้องค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะเลยทำโทษด้วยการห่อตัวซ่ะเลย

บ้านนี้ 2 เดือนก้ดูดแล้วจร้า. แถมทำจะคว่ำล่ะ😂

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะเผลอม่ายด้ายเรยค่ะ

แม่ลองหาซื้อยางกัดให้น้องนะค่ะ ช่วยได้ค่ะ

ปกติของเด็กค่ะแม่น้องบ้านนี้ก้เปนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะอมทั้งกำปั่นเลย😅

บ้านนี้ก้3เดือนแล่ว อมมือทุกวันเลย