เผลอไปกินเมี่ยงตะไคร้ ท้อง5W

เผลอไปกินเมี่ยงตะไคร้ ไม่รู้ว่าเค้าห้ามกิน แบบนี้อันตรายไหมค่ะ กินไปถ้าเทียบก็ประมาณ3ช้อนโต้ะ กังวลใจมากๆเลย 😓

1 Trả lời

ถ้าไม่มากมาย ไม่อันตรายคะ

10mo trước

กินได้แทบทุกอย่างคะ แค่ไม่ควรกินมาก อาไรที่มากไป มีผลเสียเสมอ😊