ตะวัน​ 3​ เดือนแล้วครับบ​

เผลอแปปเดียวหนูสามเดือนแล้วน้าาาา​ ???

ตะวัน​ 3​ เดือนแล้วครับบ​

เวลาผ่านไปไวเหลือเกินค่ะแม่ บ้านนี้ก็ว่าแป้บๆ ลูก ขวบหนึ่งแล้วเรอะ ❤

4y trước

ใช่ค่ะแม่​ ย้อนกลับไปดูรูปเก่าๆจำหน้าเดิมลูกไม่ได้​เลย​ 5555​ โตไวมาก

น่ารักน่าชังค่ะ

4y trước

ขอบคุณครับแม่​ 💕