รู้สึกเสียวแปล๊บบริเวณท้องน้อยด้านล่างซ้าย

เผลอวิ่งเหยาะๆแล้วมีอาการเสียวแปล้บบริเวณท้องน้อยล่างซ้าย เวลาขยับตัวจะรู้สึก แต่ไม่ได้มีเลือดหรืออะไรออกมา เป็นไรมั้ยคะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 14สัปดาห์+4วันค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ มดลูกขยายค่ะเลยรู้สึกเจ็บ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ กังวลค่ะ