เผลอกินสลัดน้ำ(วอเทอร์เครส)

เผลอกินผักวอเทอร์เครสไป ทำยังไงดีคะ ตอนนี้ทอง 5week พอกินแล้วพึ่งเห็นข้อมูลว่าส่งผล แต่กินไป 2 ก้าน ใครเคยพลาดแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้กังวลเลย#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

สังเกตุอาการนะคะแม่ถ้าผิดปกติพบหมอเลยค่ะ