กรดไหลย้อน

เป๋นกรดไหลย้อนตอนท้องทำไงจะหายค่ะ

พยายามหลีกเลี่ยงอาหารรสจัด เผ็ดจัด เปรี้ยวจัดฯลฯ หลังทานข้าวควรนั่งหรือยืน เดินให้ย่อยก่อนค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นจริงๆลองปรึกษาคุณหมอนะคะ อย่าซื้อยาทานเอง

ไตรมาสไหนคะ ถ้าไตรมาสแรก ห้ามทานยาเองก่อนหมอสูติฯอนุญาตนะคะ ถ้าไตรมาสสอง/สาม ทาน กาวิสค่อน ช่วยได้ค่ะ