คัยพอรู้บ้าง บอกน่อยน่ะค่ะ

เป้นๆหายๆ ทาวาสลีน ก้อยุบ 2-3วัน เป็นอีก ไปหาหมอ ให้ยาทา มาก้อเหมือนเดิม ช่วยทีค่ะ คัยพอรุ้ ว่าเกิดจากอะรัย เป็นเป็นที่หน้า และศีรษะ เท่านั้นค่ะ

คัยพอรู้บ้าง บอกน่อยน่ะค่ะ

คุณแม่ลองอาบน้ำเปล่าๆให้ลูกดูก่อนนะ เผื่อแพ้น้ำยาอาบ ใช้แป้งศรีจันเด็กทาลองดูนะคะ

2y trước

ขอบคุนค่ะ จะลองดูค่ะ

น้องแพ้ น้ำยาซักผ้าไหมค่ะ ที่นอนสะอาดไหม น้องน่าจะแพ้อะไรสักอย่างนึง

2y trước

ที่นอนก้อซักตลอด หมอน ต่างๆ น้ำยาดีนี่ค่ะ เดียวเป้นเดียวหาย สงสารลูกมาก