อยากถามแม่ๆไครเป็นซีสบ้างค่ะ พอดี หลังแท้งเจอซีสที่รังไข่ค่ะไม่หมอบอกว่าเป็นซีสชนิดไม่ร้ายแรง เป้น

เป้นซีสเกินจากธรรมชาติ ค่ะ

1 Trả lời

เลยจะถามแม่ๆไครเคยเจอซีสแล้วสามารท้องได้บ้างค่ะ มีขนาดเท่าไรกันบ้างค่ะ ของหูน6เซน ค่ะ แต่มีปจดมาปกติ ค่ะ อยากปล่อยน้องต่อ ค่ะ แต่กลัวหลายๆอย่างค่ะ กลัวน้องจะหลุดอีก เพราะตอนน้องหลุด คือ ทำใจไม่ได้ค่ะ เห้นไครร้องก้อร้องตามเขา 😭😓