10 w นน.คุณแม่ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

เป็นไรไหมค่ะ??

บ้านนี้ เมื่อตอน 10 วีค นน.ลดลงฮวบฮาบเลยจ้า เพิ่งจะมาเริ่มนน.ขึ้นก็ตอนจะเข้า 5 เดือน (20 วีค) ค่ะ นน.ตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับความแข็งแรงและการเติบโตของทารกค่ะ ถ้าซาวด์แล้วทารกเติบโตปกติ ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ อีกอย่าง 10 วีค ยังเป็นตัวอ่อน นน.ยังไม่กี่กรัมเองค่ะ แม่ไม่ต้องรีบจ้า เดี๋ยวไตรมาสท้ายๆนน.พุ่งทยานจนควบคุมไม่อยู่เลยจ้า

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ ไม่เปนไร