ยาบำรุงครรภ์หมดก่อนหมอนัด5วัน

เป็นไรไหมคะ ต้องไปหาหมอเอาขอยาไหมคะ

ถ้าใกล้ไปขอใหม่ได้เลยค่ะแม่ไปก่อนวันนัดได้ แต่ถ้ายังไม่ไป ไม่สะดวก เพราะได้กำหนดวันนัดไว้แล้วคุณแม่ไปขอที่อนามัยก็ได้ค่ะ หรือถ้าไม่มีจริงๆสุดวิสัยยังไม่ทานก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ไปขอหมอดีกว่าคะ แม่ไม่อยากขาดยาบำรุงเลย เห่อลูกห่วงลูกมากๆค่ะ😂