33 week 4day

เป็นไปได้ไหมที่เด็กจะกลับหัวแล้ว พึ่งจะ33week หมอบอกว่าเด็กกลับหัวแล้ว ไวไปไหมคะที่เด็กกลับหัวแล้ว😅

33 week 4day

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่ 24 w คะ แม่มีภาวะคลอดก่อนกำหนดด้วยคะ ช่วงนั้นเครียดมากกลัวลูกออกมาไม่แข็งแรง แต่ก็อยู่มาจนตอนนี้ 32 w 6 d แล้วคะ แม่พยายามไม่ทำงานหนักคะ ทำแค่งานบ้านนิดๆหน่อยๆ แล้วก็นอนพักผ่อนให้เพียงพอดื่มน้ำเยอะๆกินอาหารที่มีประโยชน์นะคะ

ได้ค่ะ บ้านนี้กลับหัวตอน26week หมอบอกว่าแม่มีภาวะคลอดก่อนกำหนดด้วย แม่ก็เครียดคะ ตอนนี้29weekแล้วคะ พยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุด. คุณแม่อย่าทำงานหนัก อย่าเดินบ่อยนะค่ะ กินอาหารที่มีประโยชน์ ✌️✌️ พักผ่อนมากๆ

บ้านนี้ชาวห์ตอน33หมบอกกลับหัวแล้วเหมือนกันตอนนี้37+5วันแล้วมีอาการปวดหน่วงๆตรงช่องคลอดปวดหลังแล้วค่ะแต่ยังไม่มีอะไรออกมาค่ะรอสิ้นเดือน

เรากลับตั้งแต่21w เลยค่ะ เพราะไปซาวด์มาหมอบอกน้องเอาหัวลงแล้วนี่ตกใจไปนิดนึง แต่หมอบอกว่าน้องปกติเลยไม่ได้คิดอะไร

บ้านนี้32wก็กลับแล้วเชื่อหมอหมอเรียนมาอันนี้ขำๆดูจากการซาวด์ค่ะและดูจากแอปนี้ก็กลับแล้วตั้งแต่28สัปดาห์นะ

ไม่ไวค่ะ บ้านนี้กลับตั้งแต่31วีคแล้ว ตอนนี้37วีคแล้วหมอบอกว่าน้องกลับอยู่ตรงเชิงกรานแล้วใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

เด็กจะเริ่มกลับหัวตั้งแต่28วีคขึ้นไปจ้า แต่บ้านนี้จะ38วีคแล้วยังไม่กลับหัวเลย อังคารหน้าเตรียมผ่าแล้ว🤣

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนไว บางคนช้า หรือไม่กลับเลย เราท้องแฝดกลับหัวคนเดียวอีกคนไม่กลับ

ถ้าหมอบอกกลับหัวแล้วก็คือกลับแล้วค่ะ ไม่ช้าไม่เร็วไปจ้า บางคน28w ก็กลับแล้ว บางคน 40w ยังไม่กลับก็มี

เป็นไปได้ยุแล้วค่ะ บางคนต้องระวังคลอดก่อนกำหนดด้วยเพราะเด็กกลับหัวไวค่ะ มีความเสี่ยงไปอีก