ประจำเดือนขาด1อาทิตย์ ตรวจแล้วสองขีด แต่ไม่มีอาการใดๆเลยไม่แพ้อะไรเลย มีแค่เจ็บท้องน้อยง่วงนอน

ประจำเดือนขาด1อาทิตย์
ตรวจแล้วสองขีด
แต่ไม่มีอาการใดๆเลยไม่แพ้อะไรเลย
มีแค่เจ็บท้องน้อยง่วงนอน

ประจำเดือนขาด 3วัน ตรวจขึ้น2ขีดเข้มชัดเลยค่ะ ท้อง2

2y trước

แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องนะค่ะ ต้องอันตร้าซาวก่อนค่ะ ว่าน้องกี่วีค