สงสัยค่ะขอคำแนะนำหน่อย

เป็นไปได้ไหมค่ะแม่ๆ เด็กได้28วันจะเริ่มออกเสียงออแอตามเรา รึเเม่คิดไปเองของการเกิดปฎิกิริยาเสียงบางอย่างจากน้อง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สงสัยค่ะขอคำแนะนำหน่อย

คิดไปเองค่ะ

ปกติค่ะ

4y trước

ก็แอบกังวลกลัวน้องจะเป็นอะไรค่ะ