น้ำหนักลูก

เป็นไปได้ไหมค่ะที่น้ำหนักลูกในท้องจะลดลงอาทิตย์ที่แล้วซาวที่คลีนิก33วีคซาวดูลูกน้ำหนัก2110กรัม อาทิตย์นี้34วีคซาวที่โรงบาลหมอบอกลูกเราหนัก1520กรัม หมอที่ซาวให้เป็นหมอฝึกหัดแต่หมอที่คลีนิกเป็นหมอใหญ่ผ่าตัด สรุปเราควรเชื่อใครดี แต่ใจเราเชื่อหมอคลีนิกมากกว่าหมอที่โรงบาลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ดูจากอายุครรภ์ น่าจะ2110กรัมนะคะ ถ้า1520 มันน้อยไปค่ะ ต่ำหว่าเกณฑ์

2y trước

ใช่ค่ะ แสดงว่าหมอที่โรงบาลน่าจะซาวให้ผิดแน่ๆเลยค่ะ เราก็ยังงงว่าน้ำหนักลูกในท้องเราลดได้หรอ