แฝดธรรมชาติเป็นไปได้ไหมที่จะผิดพลาดคือแม่ท้องเเฝดได้ชายหญิงแต่บางคนบอกอาจจะผิดพลาดไม่ชายคุ่กะหญิงคุ่?

เป็นไปได้ไหมคร่ะ

แฝดธรรมชาติเป็นไปได้ไหมที่จะผิดพลาดคือแม่ท้องเเฝดได้ชายหญิงแต่บางคนบอกอาจจะผิดพลาดไม่ชายคุ่กะหญิงคุ่?

คนละรก คนละถุง คือไข่คนละใบค่ะ มีเปอร์เซ็นต์ที่จะหน้าไม่เหมือนกันและคนละเพศ แต่ถ้ารกเดียวกัน ถุงเดียวกันคือไข่ใบเดียวกัน ยังไงก็เพศเดียวกันและหน้าตาคล้ายกันค่ะ บ้านนี้แฝดชายธรรมชาติไข่คนละใบ

เป็นไปได้ค่ะ แฝดไม่จำเป็นต้องญญ หรือ ชช เสมอไปค่ะ

ถ้าแฝดไข่คนละฟอง เป็นไปได้ที่จะคนละเพศนะคะแม่

ได้ค่ะ ไข่อาจจะตกมากกว่า1ใบ เลยทำให้ได้แฝดค่ะ

4y trước

อยู่ในถุงเดียวกันและใช้รกเดียวกันเลยใช่มั้ยคะ ถ้าช-ช, ญ-ญ ก็แฝดแท้ค่ะ แต่ถ้าไม่ใช่ก็แฝดเทียมค่ะ

เจาะเลือด ตรวจโครโมโซม ชัวร์คะ

บ้านนี้ก็เป็นแฝดค่ะ ไข่คนละใบ ช ญ

4y trước

คนล่ะใบคือมีเส้นกั้นบางๆใช่ไหมแม่บ้านนี้กะน่าจะคนล่ะใบ

เป็นไปได้คะ

เปนไปได้ค่ะ