สอบถามแม่ๆค่ะ

เป็นไปได้ใหมค่ะที่ 15+6 เด็กจะโกงตัวบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

เป็นเหมือนเราเลยค่ะ เราก็คิดว่าลูกดิ้นมาตลอด จนปวดท้องมากช่วงนั้น เลยได้คุยกับพยาบาลเขาบอกว่า อายุครรภ์เท่านี้จะไม่รู้สึกว่าเขาดิ้นแรง ทีนี้ก็ตรวจกันใหญ่เลยค่ะ คุณหมอบอกว่า มันมีโอกาสพบได้ในอายุครรภ์เท่านี้ ของเราจะแข็งเป็นระยะที่ห่างกันหมอบอกไม่น่าเป็นห่วง ให้คอยสังเกตลูกดิ้น ไม่ให้เดินเยอะ มีอะไรให้รีบมาพบหมอไม่ต้องรอ

มดลูกลอยค่ะ บ้านนี้เริ่มเป็นตอน11วีคค่ะ เป็นก้อนเล็กๆลอยขึ้นมาค่ะ ตอนนี้25วีคก็ลอยบางวันค่ะ แต่ก้อนใหญ่ขึ้น

ขอบคุณแม่ๆค่ะ วันนี้ครบ16วิคพอดีค่ะ จากที่ตอดตุ๊บๆ ตอนนี้เริ่มดิ้นได้ชัดแล้วค่ะ ท้อง2นะค่ะ

4y trước

แม่ก็ เดี๋ยวถึงเวลาเค้าดิ้นจริงแม่จะบอกว่า เบาๆก็ได้ลูก😂😂😂

เป็นเหมือนกันคะแข็งๆหน่อยเป็นช่วงเช้าตื่นนอน พอฉี่ก็ท้องปกติเลยคะ เป็นอะไรไหม กังวล

ไม่ใช่น้องค่ะ น้องยังเล็กนิดเดียวเอง ที่เห็นแบบนี้คือมดลูกลอยตัวคะ คุณหมอบอกมา

ลูกตัวยังเล็กอยู่เลยไม่โก่งตัวให้หรอกค่ะ ท้องอ่อนอยู่เลย

แบบนี้เรียกท้องแข็งค่ะ ถ้าโก่งตัวจะเป็นตอนอายุครรภ์เยอะๆ

มดลูกลอยตัวคะ แนะนำนอนตะแคง

มดลูกลอยค่ะ ให้นอนตะแคงซ้าย

เคยเป็นเหมือนกันคะ