แม่ท้อง 24 week 5 days แล้ว เหมือนจะมีน้ำนมออก

เป็นไปได้มั้ยค่ะ ที่แม่จะมีน้ำนมออกตั้งแต่ท้อง 6 เดือน เริ่มตากแม่เห็นมีเม็ดขาวๆ ขึ้นตรงหัวนมนึกว่าสิว เลยบีบให้เม็ดหลุด พอเม็ดขาวๆหลุด เหมือนมีน้ำสีใสๆเหลือง เหมือนน้ำนมออกมา มันคือน้ำนมรึป่าวค่ะ??? #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

แม่อย่าไปบีบหัว นมเล่นนะคะ เดี๋ยวน้องออกมาก่อนอันตรายค่ะ