ตั้งครรภ์แต่เป็นไทรอยด์เป็นพิษ

เป็นไทรอยด์เป็นพิษและกินยาอยู่ แล้วพึ่งตรวจเจอว่าตั้งครรภ์กินยาจะครบปีแล้วค่ะ อันตรายต่อลูกมากมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #PremiumExtraDry #MamyPokoThailand #แม่มั่นใจมามี่โพโค

1 Trả lời

อารมณ์เดี่ยวกันเลยคะ เป็นไวรัสตับอักเสบบี กินยาทุกวัน ห้ามขาด ทั้งก่อนตั้งครรภ์ ตอนนี้ 4 เดือนกว่าละ ก็ต้องกินทุกวัน กังวลมากมากค่ะ

4y trước

สู้ๆนะคะขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี