ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์

เป็นไทรอยด์ตอนตั้งครรภ์ ว่าอันตราย มีผลต่อลูกไหมคะ ตรวจเจอตอน 11วีค เพราะแพ้ท้องหนักมาก

1 Trả lời

ถ้าผลไทรอยด์ออกมาไม่เป็นพิษ คุณหมอจะให้ทานยาค่ะ

3y trước

ให้ทานยาเหมือนกันค่ะ แล้วรอเจาะเลือดดูอีกที หมอยังไม่บอกว่าเป็นพิษไหม