#ทีมกุมภาพันธ์ 65

เป็นไงกันบ้างค่ะตอนนี้ ส่วนแม่อุ้ยอ้ายไม่ไหว😂 อยากแตกแล้ววว #ท้องสองจ้า

#ทีมกุมภาพันธ์ 65

ท้อง2ทีมกุมภาเหมือนกันค่ะเตรียมของรอคลอดแล้วจ้าเพราะผ่าคลอดจึงได้มาทีมมกราค่ะ

3y trước

ขอให้แม่แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ปวดหัวหน่าวมากจะ ปวดตั้งแต่ 7 เดือน จนตอนนี้ 32 5 วีค เดินนิดนึงก็เหนื่อยแล้ว ท้องแรก☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 กุมภา น้ำหนักแม่ขึ้นมา 7 โล ท้องแรก แต่ตัวเล็กดิ้นเก่งมากค่ะ

3y trước

#31วีค กำหนดคลอด23 ค้ะ ผู้ชายย ท้องแรกค้ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่า รู้สึกว่าตัวเองท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้องดิ้นปกติดีค่ะ

3y trước

ล่าสุดซาวด์ตอน 27+4 น้องหนัก 1069 กรัมค่ะ ปัจจุบันยังไม่รู้เหมือนกันค่ะหมอนัดวันที่ 29เดือนนี้ครบ 32 วีค ค่ะไม่รู้จะได้ซาวด์มั้ยเหมือนกันค่ะ

ท้องแม่ใหญ่มาก เหมือนแฝดเลย บ้านนี้30มกรา65 ท้อง2 ทีมลูกสาวจ้า

3y trước

ทีมเดียวกันจ้าของเค้าลูกสาว29มกราคมจ๊ะ

กุมภาเหมือนกันจ้า...9 กุมภา ท้อง2ค่ะเดินไม่ไหวแล้วอยากแตกแล้วจ้า

3y trước

บ้านนี้กำหนดสิ้นเดือน กพ.เลยค่ะอยากแตกมากอึดอัดไม่รู้จะแตกก่อนหรือหลังกำหนด😂

กุมพาเหมือนกันจ้า แม่บ้านนี้ท้องไม่ค่อยโตเลยค่ะท้องแรกด้วยค่ะ

3y trước

น้ำหนักน้องยังไม่รุ้เลยค่ะแม่หมอไม่เคยบอกเลยค่ะ33 2แร้วค่ะตอนนี้

4 กุมภา 65 ค่ะ อึดอัดสุดๆ ตอนนี้34w5d อยากให้แตกไวๆแล้ว เดินไม่ไหวแล้ว

3y trước

ไกล้แล้วแม่ตื่นเต้นๆ บ้านนี้ง่ามขาต้นขาร้าวไปหมดแล้วเหมือนกัน😂

ท้องสองเหมือนกันค่ะ แต่เดือนมกรา อยากแตกแล้วค่ะไม่ไหวแล้วค่า😂

3y trước

ว้าวไกล้แล้วแข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ😊

28กุมภา65 ค่ะ 30+2w อึดอัดมากค่ะ ตอนนี้เริ่มเจ็บซี่โครง ท้อง2ค่ะ

3y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะอาการเดียวกันแต่บ้านนี้แถมกรดไหลย้อนด้วยจ้า😂