#ทีมกุมภาพันธ์ 65

เป็นไงกันบ้างค่ะตอนนี้ ส่วนแม่อุ้ยอ้ายไม่ไหว😂 อยากแตกแล้ววว #ท้องสองจ้า

#ทีมกุมภาพันธ์ 65

บ้านนี้ท้อง3 ธีมกุมภา กำหนด7 กุมภาค่ะ อยากเเตกเเล้วเหมือนกัน🥰

16กพ.ท้องที4ค่ะทีมลูกสาวคนแรกหลังจากรอมานาน13ปีกว่าจะท้องอิอิ

ทีมกุมภา65 เหมือนกันเลยค่ะ นน.ขึ้นมา12 โลแล้วคะ #ท้องแรกคะ😊😍😍

กุมภาเหมือนกันค่ะ ท้อง2แล้ว แต่ส่วนตัวคิดว่าท้องเล็กค่ะ

19 กุมภาเหมือนกันคะ ท้อง2ตื่นเต้นมากๆคะ💕 #ทีมลูกสาว🧸

กุมภาเหมือนกันค่ะ ท้องแรก อยากแตกแล้วตื่นเต้นมาก

3y trước

เนอะแม่ขนาดท้องสองแล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิมจ้า😊

ทำไมบ้านนี้แถบไม่รู้สึกเลย กลัวน้องจะเป็นอะไร

3y trước

38 แล้วค่ะ ช่วงตั้งท้องแรกๆน้องก้ไม่ดิ้นแรงค่ะ ดิ้นเหมือนตอนนี้เลยค่ะ ดิ้นเบาๆ

อยากแตกเหมือนกันจ้าตื่นเต้นไม่ไหวแล้วค่ะ😀

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่ บ้านนี้น้ำหนักขึ้น6โล

3y trước

บ้านนี้ขึ้นมา7กิโลกว่าแล้วแทบกลิ้งแล้วค่ะ😂

กุมภาเหมือนกันค่ะแม่ แต่ว่าท้องแรก 🥰🥰🥳🥳

3y trước

ว้าวคุณแม่ยังสวยอยู่เลยบ้านนี้แทบกลิ้งแล้ว😂