ทีมกันยา

เป็นไงกันบ้างคะ คุณแม่ๆทีมกันยาเตรียมเสื้อผ้าเตรียมของให้น้องครบกันรึยัง บ้านนี้รอซักรอบที่2 ของยังมาไม่ครบ คุณพ่อแอบบ่นบ้างแล้ว 5555

ทีมกันยา

สิ้นเดือนกันยาเหมือนกันคะ​ ยังเตรียมของไม่ครบเลยคะ​ ยังไม่ได้เอาออกมาซักเลยไว้ใกล้ค่อยซักคะ​ ปล.ลูกคนแรกไม่เตรียมเยอะขนาดนี้ท้อง2นี่กลายเป็นเห่อมากๆเลยคะ

เตรียมแล้วจ้า แต่เตรียมของใช้ซะส่วนใหญ่ เสื้อผ้ายายเขาให้รอ เขาจะไปซื้อให้ เราก็เลยได้แค่ซื้อของใช้อย่างเดียว

ซื้อ4,5ตัวก้พอแม่ บ้านนี้ลุกีนแรกซื้อมาเยอะเลย เสียดายเด็กโตไว เสื้อผ้าที่เตรียมใส่แทบไม่ได้เลย😂😂

25กันยายังไม่ครบเหมือนกัน​ค่ะ​แต่พ่อก็บ่นเสื้อเอฟเสื้อผ้า​ให้ลูกจังเดี๋ยว​ก็​ใส่ไม่ทัน​

25กันยาค่ะเตีรยมไว้แต่ยังไม่ได้เอาออกมาซักค่ะยังขาดของใช้อีกหลายรายการทยอยซื้อเอาค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อไว้นิดหน่อยแล้วค่า คาดว่าสิ้นเดือนน่าจะได้ครบพร้อมหิ้วค่ะ #ทีมกันยา

ยังไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าเยอะนะคะ เค้าโตไวมาก ไม่ถึง3เดือนก็ต้องเปลี่ยนไซส์ละค่ะ

ซื้อมาบ้างเหมือนกันคะ แต่ยังไม่ได้ซักเลย. ทำเหมือนไม่ได้ซื้อไรมา. วางๆๆกองๆไว้

ที่บ้านถือเรื่องซื้อของเตรียมไว้ก่อน..แต่ก็ไม่วายเริ่มแอบตุนเหมือนกันคร่า 😆

4 ก.ย. จ้า บ้านนี้เตรียมครบ ซักเรียบร้อยหมดแล้ว ได้ลูกสาวเป็นคนซักให้หมดเลยค่ะ