เป็นไข้เจ็บคอ

เป็นไข้แล้ว รู้สึกเจ็บคอทานยาอะไรได้บ้างคะ เจ็บคอมากค่ะ พูดเสียงไม่มีบางครั้ง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สะดวกหาหมอลองหาดูก่อนนะคะ แต่ส่วนตัวกินพาราก่อนนอน1เม็ด กับจิบน้ำยาแก้ไอมะขามป้อมค่ะ ดีขึ้นเยอะค่ะ

ท้องอยุ่ แนะนำหาหมอดีกว่าคะ จะได้ยาตามอาการมา(ยาอมบางตัวก้อทานได้ อ่านฉลากหรือซื้อกับเภสัช)

1y trước

ขอบคุณค่ะ