แม่ๆรับมือกับไข้หวัดยังไงคะ

เป็นไข้หวัดคะ แต่พอสั่งก็ไม่ออก แล้วเราก็หายใจไม่ต้องทำไงดีคะ

ล้างจมูกค่ะ บ้านนี้ตอนเป็นหวัดทรมานมาก ยาไม่ได้กินเลยค่ะ เน้นดื่มน้ำเยอะๆจิบน้ำอุ่นและล้างจมูก อาทิตย์กว่าๆหายค่ะ

ล้างจมูกค่ะ จิบน้ำอุ่นช่วยให้คัดมูกน้อยลงได้

เป็นเหมือนกันเลย ทรมานจริงๆๆ