ท้องได้ 8 เดือนเเล้วค่ะ เเต่เป็นไข้ ใช้เเผ่นเจลลดไข้ได้ไหมคะ

เป็นไข้ ใช้เเผ่นเจลลดไข้ได้ไหมคะ ท้องได้ 34 w เเล้วค่ะ

1 Trả lời

ใช่ได้ค่ะ แต่เอาจริงๆแผ่นเจลไม่ได้ช่วยอะไรมากนะคะ เช็ดตัวจะดีกว่า หรือทานยาพาราได้ครั้งละ 1 เม็ดค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะเเม่ ลองเช็ดตัวดูเเล้วค่ะ ตัวไม่ร้อนเเล้วค่ะ