มือน้องเป็นเเบบนี้

เป็นไข หรือว่าผิวลอกคะเเม่ๆ

มือน้องเป็นเเบบนี้

ผิวลอกค่ะแม่ น้องบ้านนี้ก็เป็น ลอกทั้งแขน ขา และหน้าเลยค่ะ เดี๋ยวจะหายไปเองค่ะ

4y trước

กี่เดือนค่ะถึงจะหาย

ผิวทารกจะค่อยลอกและหายไปเองค่ะแม่ ไม่ต้องกังวนนะคะ

ไขค่ะ อาบน้ำทุกวันจะค่อยๆลอกหมดไปเอง

ผิวลอกค่ะ ของบ้านนี้ 2อาทิตย์หายค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ

ผิวลอกค้ะแม่ เด้วก้อหายค้า

ผิวลอกค่ะเดี๋ยวหายเองค่ะ

ลอกค่ะ แต่ธรรมชาตินะคะ

ลอกคะ บ้านนี้ทั้งตัว 🤣

ผิวลอกค่ะแม่ ปกตอ