แม่ๆคนไหนท้องแล้วเป็นโควิด กี่วันหายค่ะ

เป็นโควิด รักษาตามอาการ กี่วันค่ะ ถึงจะหาย ท้อง36+1 แล้วค้า กินยาตามอาการ

บ้านนี้ 3 ค่ะ จากนั้นไม่มีอาการอะไรเลย

2y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ เหลือแค่ไอค่ะ ไม่หายสักที

หายไวๆนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้มีไออย่างเดียวเลยค่ะ หมอไม่ให้ทานยาแก้ไอ ไม่รู้เมื่อไหร่จะหาย ไอแต่ละที ปวดท้องมากค่ะ