ท้องแรกแต่เล็กมากไม่เหมือนคนท้องผิดปกติไมค่ะ

เป็นแม่มือใหม่ค่ะท้องแรกด้วยแต่ว่าเล็กมากใครเห็นก็ถามว่าอ้วนขึ้นรึป่าวมีน้องจิงหรอบ้างคนที่รุ้ว่าก้ถามว่าท้องอยุ่จิงรึป่าวคลอดแล้วออเพราะว่าท้องเล็กมากแทบดูไม่ออกว่าเป็นคนท้องเหมือนคนอ้วนมากกว่าค่ะขนาดแฟนยังถามเลยค่ะแบบนี้ผิดปกติไมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ คนไม่เคยท้อง ท้องไม่เคยผ่านการขยาย ท้องสาวก็แบบนี้แหละค่ะแม่ ท้องจะไปใหญ่ช่วง6เดือนขึ้น

4y trước

ขอบคุณน่ะครา