ครีมทาผิว

เป็นแม่มือใหม่! ใช้ครีมทาหน้ากานิเย่สีชมพูอยู่ใช้ได้ไหมคะ ส่วนครีมทาตัวใช้ซิสต้าสีเขียว จะมีผลต่อตัวเล็กไหมคะ?

แนะนำให้หาครีมสำหรับคนท้องทาเลยดีกว่าค่ะ จะไม่มีส่วนผสมของสารเคมีสารกันบูด ปลอดภัยแน่นอนค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

อาการเพลียใจคอไม่ดีในช่วงที่ท้อง กี่สัปดาถึงจะหาย