คุณแม่ปั้มนมกับกาแฟ

เป็นแม่ปั้มนมให้ลูกค่ะน้องไม่ค่อยดูดเต้า อยากทราบว่าถ้าเราทานกาแฟตอนเช้าวันละแก้วได้มั่ยค่ะ แต่จะปั้มนมหลังทาน4ชมค่ะให้กาแฟจางไปก่อนน้อง3เดือนกว่า ถ้าจะทานทุกวันแบบนี้ได้มั้ยค่ะ ส่งผลต่อน้องมั้ย

คุณแม่ปั้มนมกับกาแฟ
1 Trả lời

ได้ค่ะแม่ แต่แนะนำเป็นว่า ปั๊มรอบแรกเสร็จก็ดื่มเลย กว่าจะถึงรอบต่อไปก็จะจางแล้ว กรทอจะปั๊มรอบต่อไปทิ้งก่อนก็ได้ค่ะ ค่อยเก็บรอยต่อๆไปอีก