ขอปรึกษา​เรื่องครีมจากแม่ๆ

เป็นแม่ท้องแรก 7 w แล้วค่ะ อยากรู้ว่า แม่ๆใช้ครีมอะไรกันบ้าง สำหรับบริเวณ​ท้อง และสำหรับบริเวณ​ผิวหน้า กลัวมีผลกระทบถึงลูก เป็นกังวล ไปหมดแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หน้า : pregskin ท้อง : nivea cream / bio oil / coconut oil ค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ @หม่ามี๊​น้องพริกไทย