เต็มหลังเรย

เป็นแบบนี้เต็มหลังเลย ทำยังไงถึงจะหายค่ะ

เต็มหลังเรย

ของเราก็เป็นทั้งตัวเลยจ้า ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วผื่นเริ่มลดลง คุณหมอบอกว่าน่าจะเป็นผื่นแพ้ฮอร์โมนน่ะค่ะ

เป็นช่วงแรกๆนะคะ สักพักหายเอง บ้านนี้เป็นเยอะมาก ตอนนี้หายแล้วค่ะ อันนี้ภาพตอนเป็น ตอนนี้หายไปแล้วค่ะ

4y trước

ช่วง 6เดือนค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้31วีคลูกคนที่สอง เริ่มเป็นเต็มหลังเลย คลอดน้องได้2_3เดือนก็หายปกติจร้า

คลอดน้องเเร้วก้อจะหายค่ะพี่เราเป่นเยอะมากอ่ะพอคลอดหายหมดตอนนี้เราเริ่มเป่นล่ะเเต่ขึ้นนิดเด่ว

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าเกี่ยวกับฮอร์โมน ใช้อะไรไม่หายหรอกค่ะ จนกว่าจะคลอดน้องถึงจะหายเอง

เป็นเหมือนกันจ้า บ้านนี้ใช้สบู่ขิงโสภาจนหายย เหลือรอยเล็กน้อยยย สบู่รักษาสิวค่ะลองหามาใช้นะค้ะ

ทำใจจ้า หลังคลอดดีเอง สู้ๆนะคะแม่ ตอนเราเปนแขน หน้า คอ สุดๆไปเลยจ้า ตอนนี้น้อง 4 เดือน ไม่มีละจ้ะ 😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขึ้นเต็มหลัง แต่หน้าไม่ขึ้นพยายามอย่าแกะนะคะ เดี๋ยวมันจะทิ้งรอยไว้ให้

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วแต่ใช้สบู่เบนเน็ตค่ะเริ่มหายบ้างตอนแรกเยอะแบบนี้เลยค่ะ

ใช้สบู่มะขามอิงอรค่ะจะหายจนไม่มีรอยเลย เพราะเคยเปนเต็มหลัง เด่วนี้เรียบเนียนแล้วค่ะ