เต็มหลังเรย

เป็นแบบนี้เต็มหลังเลย ทำยังไงถึงจะหายค่ะ

เต็มหลังเรย

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งหน้าทั้งหลังเลยค่ะ คลอดน้องได้จะได้1เดือนแล้ว ไม่มีวี่แววจะยุบค่ะ

ตอนตั้งครรภ์ช่วงแรกเป็นเหมือนกันค่ะแต่พอตั้งครรภ์ได้ประมาน7-8เดือนก็หายเองเรยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้ แอบกังวลเหมือนกันว่าจะหายหรือป่าว สู้ๆค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ. แต่เราอาบน้ำเสร็จให้แฟนทาแป้งโยคีที่หลังให้ค่ะ ตุ่มยุบหายเองค่ะ

ท้องแรกไม่เป็นค่ะ ท้องสองนี่มาเป็นตอน8เดือนขึ้นเต็มหน้าอกหลังท้องเต็มเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะทั้งหลังทั้งหน้าอกเต็มเลย เดี๋ยวน่าจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

สบู่EVE'S ค่ะ ใช้ดีกลิ่นหอมติดผิว ลดแบคทีเรีย ปลอดภัยกับคนท้องและแม่ให้นมด้วย

ของบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้สบู่ของบุ๋ม ปนัดดาสีส้ม ใช้ตลอดเลยค่ะหายไวมากก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทัองแรกไม่เป็น ท้องสองเป็นตอนแรกเข้าใจว่าผดร้อน

หลังคลอด จะหายน่ะค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงของแม่ตั้งครรภ์ค่ะ