กรดไหลย้อนทำไงหายค่ะท้อง6เดือนเป็นอันตรายกับเด็กมั้ยมักจะเป็นหลังทานอาหารเย็น

เป็นแบบนี้เกือบทุกวัน

ทานกาวิกคอลได้ค่ะแม่ช่วยได้ชั่วคราวแต่ก้อดีกว่าปลอดให้เป็นมันทรมานตัวเราค่ะ

ไม่อันตรายต่อน้อง แต่แม่จะทรมารจ้า แจ้งคุณหมอได้คะ