ผดผื่นตรงคอและตัว

เป็นแบบนี้มา 2-3 วันแล้วค่ะ ใช้น้ำอุ่นเช็ดตลอดก็ไม่เคย แม่ๆช่วยแนะนำหน่อย ลูกน้อยบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

ผดผื่นตรงคอและตัว

เป็น ผดร้อนคะ. เวลาลูกมีเหงื่อ ให้ใช้ผ้าชุบน้ำต้มสุขเช็ด หรือไม่ก้ออาบน้ำไห้ลูกใหม่เลยคะ. พยายามอยุ่ในที่อากาศถ่ายเทสะดวก. ใส่เสื่อบางๆให้ลูก

2y trước

ใช่ค่ะ หนูทไแบบนั้นหาย

ใช้ยาทาผดค่ะ น้องอาจจะร้อนเหงื่อออก เสียสี ทายาทิ้งให้แห้ง มันเช็คว่าคอเปียกไหม เปียกก็เช็ดให้แห้งทายา

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่❤️

น้องอาจแพ้ น้ำยาซักผ้าค่ะ เสื้อผ้าสำคัญมากเลยนะค่ะ ลองจับน้องอาบน้ำใหม่ ทาออย แล้ว ทาแป้งโยคีก่อนค่ะ

บ้านนี้เป็นทาครีมหายค่ะ ทาทุกวันเช้า-เย็น ลูกไม่มีผดผื่นเลย

2y trước

ใช่ค่ะ ลูกสาวเป็นผื่นแดงเต็มหลัง ใช้ยูเซอรีนคือหายเลยราคาแพงและไม่หอม เราเลยใช้fae&maeทาหน้าแทนเพราะกลิ่นหอมดี

เราใช้แป้งทาให้น้องหลังอาบน้ำหายอยู่นะคะ

2y trước

เราใช้เบบี้มายไบโอแกนิกค่ะ

บีเบนเท้นเลยจ้า หาย